Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Chung Cư Dream Home

Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Chung Cư Dream Home. Mô tả: Gia đình chị Ngân tại chung cư Dream Home, quận Gò Vấp rất hài lòng về công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc mà Lâm Hoàng Wall Paper thực hiện

Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Chung Cư Dream Home

Lâm Hoàng Wall Paper với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc đã đến với nhiều khách hàng khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và gia đình chị Ngân, cư trú tại chung cư Dream Home, đường số 9, quận Gò Vấp chính là khách hàng mới đây của chúng tôi.

cong trinh giay dan tuong han quoc 6

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại nhà chị Ngân, quận Gò Vấp

Thi công giấy dán tường hoàn hảo tại chung cư Dream Home

Gia đình chị Ngân trước khi liên hệ đến Lâm Hoàng Wall Paper gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phương án trang trí, cải tạo căn hộ chung cư của gia đình mình cho thật phù hợp, cả hai vợ chồng chị Ngân đều muốn ngôi nhà của mình trở nên rực rỡ hơn với nhiều sắc màu nhưng lại vẫn giữ được những nét ấm cũng của không khí gia đình.

Nguyện vọng của anh chị được đội ngũ thi công giấy dán tường Hàn Quốc đến từ Lâm Hoàng Wall Paper đáp ứng với giải pháp thiết kế, thi công phù hợp. Lựa chọn nhiều n=màu sắc khác nhau cho từng không gian cụ thể, chúng tôi mang đến cho ngôi nhà của gia đình chị Ngân những không gian với nhiều cảm nhận khác nhau.

cong trinh giay dan tuong han quoc 5

Điểm nhấn cho từng không gian riêng

Mỗi căn phòng là một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo dành cho các thành viên trong gia đình lẫn các vị khách đến thăm nhà. Đặc biệt, Lâm Hoàng Wall Paper rấ chú trọng đến những khu vực sinh hoạt tập thể của gia đình chị Ngân, những khu vực này được trang trí theo hơi hướng đầm ấm, giúp lan tỏa không khí gia đình.

cong trinh giay dan tuong han quoc 7

Khu vực sinh hoạt chung được chăm chút kỹ lưỡng

Khong gian các phòng ngủ cũng được chăm chút kỹ lưỡng, với lối thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, đây thực sự sẽ là một không gian thích hợp để các thành viên tận hưởng những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng và thoải mái.

cong trinh giay dan tuong han quoc 8

Phòng ngủ thiết kế nhẹ nhàng

Phương án thi công giấy dán tường Hàn Quốc mà Lâm Hoàng đưa ra đã nhận được sự đồng thuận cao từ phía gia đình chị Ngân, vợ chồng anh chị cũng đã bày tỏ cảm xúc hài lòng của mình ngay khi được Lâm Hoàng Wall Paper bàn giao công trình sau khi hoàn thành thi công.