Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Căn Hộ Số 1609 Chưng Cư LEXINGTON

Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Căn Hộ Số 1609 Chưng Cư LEXINGTON. Lâm Hoàng Wall Paper với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc cải thiện không gian gia đình anh Minh tại chung cư Lexington, quận 2

Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Căn Hộ Số 1609 Chưng Cư LEXINGTON

Sau một thời gian tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng, anh Minh, chủ căn hộ số 1609 chung cư Lexington, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định lựa chọn dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper để làm đổi mới không gian căn họ của mình. Và bây giờ, anh Minh cảm thấy rất hài lòng với lựa chọn của mình.

cong trinh giay dan tuong han quoc 10

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại chung cư Lexington

Nét độc đáo trong phong cách thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper

Với kinh nghiệm của một doanh nghiệp thường xuyên cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc đến với khách hàng, Lâm Hoàng Wall Paper nhanh chóng đưa ra được phương án thiết kế và thi công phù hợp nhất với căn hộ của anh Minh.

cong trinh giay dan tuong han quoc 1 3

Đưa ra phương án thích hợp nhất

Căn hộ của anh Minh có diện tích không quá lớn, thậm chí có thể gọi là hơi nhỏ so với nhu cầu sử dụng của gia đình anh. Anh cũng chia sẻ rằng nhiều khi anh cảm thấy tương đối chất chội và khó chịu với không gian gia đình mình. Chính vì vậy, Lâm Hoàng Wall Paper đã quan tâm đến việc cải thiện không gian, giúp mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

cong trinh giay dan tuong han quoc 2 3

Cải tạo không gian có phần chật hẹp

Lựa chọn tông màu trầm làm chủ đạo, nhiều người cho rằng tông màu này sẽ không phù hợp với những không gian chật hẹp. Nhưng nhờ cách kết hợp hài hòa và vận dụng đúng đắn, Lâm Hoàng Wall Paper đã thực sự biến không gian căn hộ của anh Minh trở nên rộng rãi hơn trước nhiều.

Không những vậy, màu nâu trầm cũng giúp ngôi nhà trở nên ấm áp hơn, mang đến một không khí sum vầy đầm ấm cho gia đình. Màu trầm lại không phải là một màu nóng mà có tính kích thích cảm giác mát mẻ, điều này rất phù hợp với khu vực có khí hậu nóng quanh năm như thành phố Hồ Chí Minh.

cong trinh giay dan tuong han quoc 3 2

Màu sắc mang đến cảm giác mát mẻ

Anh Minh rất hài lòng với công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper tại căn hộ số 1609 chung cư Lexington, quận 2 mà anh và gia đình đang sinh sống.