Công Trình 579, Nguyễn Trãi, Quận 5

Công Trình 579, Nguyễn Trãi, Quận 5. Là một không gian kinh doanh về quần áo cấp cao, bạn luôn muốn có một không gian tương xứng, để nâng tầm phong cách cũng như kiến trúc cho khu vực bán hàng. Hãy cùng xem công trình 579 Nguyễn Trãi ở quận 5 là một điển hình.

Công Trình 579, Nguyễn Trãi, Quận 5

Công trình 579 là một công trình phục vụ cho việc kinh doanh trang phục, đòi hỏi phải có những thiết kế phù hợp.

giay dan tuong phong ngu cho nhung cap vo chong son 2

Giấy dán từ trần xuống tường

Thiết kế của giấy dán tường

Giấy dán tường ở trong công trình này, không những được sử dụng ở tường và còn sử dụng trên trần thạch cao. Với những đường nét đơn giản, thoạt nhìn có vẻ như không có gì, chỉ là những tông màu nhẹ nhàng. Nhưng khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy được những hình khối muôn hình vạn dạng có trong kiểu giấy này.

Thiết kế liền mạch tạo điểm nhấn cho sản phẩm

Ưu điểm của giấy dán tường

Giấy dán tường mang màu sắc nhẹ nhàng làm tăng thêm mức độ sang trọng và tinh tế của khu vực kinh doanh, làm nổi bật những bộ trang phục mà chủ nhà đang kinh doanh, cùng với những đường nét hình khối trên giấy dán tường, diện tích và không gian của căn nhà sẽ có cảm giác rộng hơn rất nhiều.

Cảm giác liền mạch từ trần chạy xuống nền, làm nổi bật phần trang trí ở giữa trần, mức độ dán dính cao sẽ làm cho tuổi thọ của sản phẩm thi công trở nên lâu hơn rất nhiều.

Thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết

Quá trình thi công giấy dán tường

Quá trình thi công giấy dán tường được làm rất tỉ mỉ và chi tiết, những doạn góc cạnh cho đến những chi tiết nhỏ cũng được các đội ngũ thi công làm nên rất tinh tế liền mạch, không tạo ra những lỗi gây mất thẩm mỹ. Quá trinh thi công ở công trình này được diễn ra trong hai ngày.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Ý kiến của khách hàng sau khi thi công giấy dán tường

Sau khi đội thi công giấy dán tường hoàn thiện, không gian như được mở rộng thêm rất nhiều, cảm giác mềm láng, có độ bền cao, đội ngũ nhiệt tình chuyên nghiệp, không tạo ra sai sót nào cũng như không có việc phải chỉnh sửa thêm.

Sản phẩm phù hợp cho không gian kinh doanh

Hãy truy cập vào trang web www.giaydantuongtphcm.com.vn để được chúng tôi tư vấn tốt nhất về sản phẩm giấy dán tường.