Công Trình 489A/5 Huỳnh Văn Bánh – Quận Phú Nhuận

Công Trình 489A/5 Huỳnh Văn Bánh – Quận Phú Nhuận. Giấy dán tường Hàn Quốc luôn đem lại những không gian mới lạ và nhiều màu sắc, sắc thái cho không gian sống. Làm nổi bật lên gu thẩm mĩ và đẳng cấp của gia chủ.

Lựa chọn mỗi không gian sống là lựa chọn những phong cách của riêng mình. Vậy ý tưởng cho phong cách của ngôi nhà bạn đang ở là gì. Hiện đại trẻ trung hay cổ điển truyền thống ? Thử thưởng thức phong cách mới lạ từ giấy dán tường tại công trình 489A/5 Huỳnh Văn Bánh – Quận Phú Nhuận.

Công Trình 489A/5 Huỳnh Văn Bánh – Quận Phú Nhuận

cong trinh giay dan tuong lam hoang

 Giấy dán tường Hàn Quốc công trình 489A/5 Huỳnh Văn Bánh

Giấy dán tường Hàn Quốc mang phong cách cổ điển nghệ thuật tại công trình 489A/5

Có hai cách sử dụng giấy dán tường tạo nên không gian ngôi nhà mang hai cá tính khác nhau. Một bên là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại mang sắc thái cực kì mới lạ. Còn một bên là lợi dụng những hình ảnh cũ kĩ, vốn không thuận mắt tạo nên nét nghệ thuật.

cong trinh giay dan tuong lam hoang 1

Giấy dán tường Hàn Quốc tạo không gian cực kì mới lạ

Cổ điển pha chút hiện đại ở đây là sử dụng tấm dán tường kẻ dọc như xây dựng tường từ những tấm gỗ, sau đó được vẽ một cách tinh tế và khéo léo các họa tiết. Sử dụng sắc trắng pha chút cổ bùn đất. Nó tạo nên một nét rất tự nhiên, nhìn thuận mắt và rất thu hút.

cong trinh giay dan tuong lam hoang 2

Giấy dán tường Hàn Quốc mang từng phong cách riêng biệt 

Điều đặc biệt nhất trong công trình này là sử dụng những hình ảnh của bức tường cũ, loang lổ các vết sứt nẻ. Những hình ảnh này lúc trước trông có vẻ không thuận mắt. Nhưng ở đây với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc được làm tự nhiên, có sự phân bổ hợp lí. Nó lại tạo ra một nét nghệ thuật rất bắt mắt và hấp dẫn ánh nhìn. Một điều làm nên thành công và sự độc đáo duy nhất của công trình này.

cong trinh giay dan tuong lam hoang 3

Giấy dán tường Hàn Quốc mang màu sắc nghệ thuật

cong trinh giay dan tuong lam hoang 4

Giấy dán tường Hàn Quốc độc và lạ là xu hướng hot nhất

cong trinh giay dan tuong lam hoang 5Giấy dán tường Hàn Quốc cho không gian mang phong cách nghệ thuật 

Bắt mắt, hấp dẫn, độc đáo, mới lạ, nhẹ nhàng, gần gũi, quen thuộc. Tất cả các từ ngữ đó cũng không thể nói được hết điều đặc biệt từ những gì giấy dán tường Hàn Quốc đem lại cho không gian sống. Để thay đổi được không gian đặc biệt của mình, bạn có thể liên hệ đến địa chỉ để có nhiều tư vấn thú vị nhất: https://giaydantuongtphcm.com.vn/.

Giấy dán tường Hàn Quốc luôn đem lại những không gian mới lạ và nhiều màu sắc, sắc thái cho không gian sống. Làm nổi bật lên gu thẩm mĩ và đẳng cấp của gia chủ.