Công Trình 427 Ấp 2 Xã Đông Thạnh, Hóc Môn

Công Trình 427 Ấp 2 Xã Đông Thạnh, Hóc Môn. Giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay đang dần trở thành một trào lưu để trang trí trong nhà  của Công trình 427 ấp 2 xã đông thạnh hóc môn thay cho các sắc màu sơn và vôi đơn điệu.

Công Trình 427 Ấp 2 Xã Đông Thạnh, Hóc Môn

Sau một thời gian thi công, công trình 427 ấp 2 xã Đông Thạnh, Hóc Môn đã hoàn thành và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Toàn bộ diện tích tường gần như đã được bao phủ bởi các loại giấy dán tường Hàn Quốc đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt.

giay dan tuong nghe thuat

Hoàn thành thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho công trình

Trang trí căn nhà công trình 427 ấp 2 xã Đông Thạnh, Hóc Môn với giấy dán tường Hàn Quốc.

Với diện tích không thật sự quá rộng, và chia thành nhiều không gian riêng, việc lựa chọn giấy dán tường với màu sắc không quá sáng tỏ ra rất phù hợp. Màu sắc của giấy dán tường đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc trang trí cũng như đề cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Màu trắng nhưng có phần hơi tối, khi cộng hưởng với ánh sáng từ những bóng đèn tuýp sẽ khiến căn nhà trở nên sáng sủa và rực rỡ hơn.

Màu sắc giấy dán tường cộng hưởng với đèn khiến căn phòng sáng sủa hơn

Chưa kể, với việc sử dụng giấy dán màu phù hợp sẽ khiến cho kích cỡ của căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng hơn nhiều. Màu sắc đơn giản của công trình này cũng giúp chủ nhân có thể dễ dàng dán thêm những bức tranh sắc màu và họa tiết in ấn tạo thêm sự nổi bật. Màu trắng nhạt, với những chấm bi màu sắc kết hợp sẽ đóng vai trò là một tấm phông tuyệt vời để tôn lên những họa tiết mà chủ nhân ngôi nhà muốn trang trí.

Quá trình thi công tuy có nhiều khó khăn, nhưng công trình vẫn được hoàn thiện đúng hạn và bàn giao đúng tới tay của khách hàng. Chất lượng của các loại giấy dán tường Hàn Quốc được bảo đảm chất lượng tới mức tối đa, với khả năng chống ẩm cũng như khá khó để bong tróc và hỏng hóc nhờ quá trình thi công kỹ lưỡng. Thế nên, không lạ khi khách hàng của công trình này tỏ ra vô cùng hài lòng trong ngày bàn giao.

Những họa tiết trang trí cũng trở nên nổi bật hơn

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để làm cho cảnh quan của căn phòng và ngôi nhà bớt đơn điệu, bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi và sử dụng những dịch vụ tiện ích ở đây.