Công Trình 4/17/1A, Đường Số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Công Trình 4/17/1A, Đường Số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Có thể coi đây là một trong những công trình đáng nhớ nhất, đặc biệt là khi khách hàng có lựa chọn vô cùng thú vị về giấy dán tường Hàn Quốc

Công Trình 4/17/1A, Đường Số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Có thể coi đây là một trong những công trình đáng nhớ nhất, đặc biệt là khi khách hàng có lựa chọn vô cùng thú vị về giấy dán tường Hàn Quốc

giay dan tuong han quoc 20

Giới thiệu về Công trình 4/17/1A, Đường số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Một trong những điều ấn tượng của công trình này như trên đã nói, đó chính là loại giấy dán tường mà khách hàng lựa chọn. Không chỉ hài hòa và tương phản với màu của trần và nền với màu trắng làm chủ đạo, quan trọng hơn, những họa tiết của giấy dán tường mới là điểm nhấn chính cho căn phòng. Những hình trang trí ô tô, máy bay vô cùng dễ thương và hóm hỉnh sẽ tạo ra một không gian vui tươi, thoải mái cũng như ngập tràn tính trẻ thơ. Và đó cũng là cảm giác chung của những ai lần đầu đặt chân vào căn phòng mới được dán tường này.

Giấy dán tường Hàn quốc khá dễ thương

Chưa kể, những chiếc ô tô, máy bay ấy còn được tạo nên bằng vô vàn những chứng nhận, con dấu nhập cảnh của các nước khác nhau, đúng với ý nghĩa của các phương tiện vận tải ấy. Những thiết kế của giấy dán tường Hàn Quốc này tỏ ra vô cùng phù hợp đối với các căn phòng dành cho con trẻ.

Họa tiết đáng yêu

Màu sắc hài hòa cũng là một điểm cộng không nhỏ cho việc lựa chọn giấy dán tường, khi mà màu chủ đạo của giấy lại tương thích và phản chiếu khá tốt ánh sáng từ những ngọn đèn Led trong căn phòng. Mỗi khi bật đèn, khung cảnh của căn phòng trở nên sáng hơn, lung linh và cảm giác như dài cũng như rộng hơn so với kích thước thật của nó.

Thi công dễ dàng

Căn phòng khá vuông vắn, không có các đoạn tường thừa cũng như diện tích không quá lớn khiến cho quá trình thi công diễn ra tương đối nhanh và thuận lợi. Chỉ trong một thời gian ngắn, công trình đã hoàn tất và nhận đươc những lời tán dương từ phía khách hàng cả về thời gian lẫn chất lượng thi công.

Nếu đang cần tìm những sản phẩm và dịch vụ giấy dán tường chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào website https://giaydantuongtphcm.com.vn/ để tìm được dịch vụ ưng ý nhất.