Công Trình 393 Nguyễn Văn Quá Quận 12

Công Trình 393 Nguyễn Văn Quá Quận 12. Với rất nhiều cư dân căn hộ của Công trình 393 nguyễn văn quá q12 , giấy dán tường Hàn Quốc đang mang lại phong cách trang trí hiện đại, giá thành phù hợp cho ngôi nhà của họ.

Công Trình 393 Nguyễn Văn Quá Quận 12

Diện tích của ngôi nhà không quá rộng, thế nên việc thi công không gặp quá nhiều khó khăn. Thêm vào đó, yêu cầu của khách hàng cũng không quá phức tạp. Thế nhưng không vì thế mà quá trình thi công trở nên lơ là và thiếu chất lượng. Những tấm giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng nhất vẫn được sử dụng và tất nhiên, khách hàng đã đón nhận công trình một cách hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng lẫn các yếu tố như thời gian và thẩm mỹ của công trình.

giay dan tuong mau den

Giấy dán tường sử dụng cho khu vực không gian chính phòng khách

Nên chọn loại giấy dán tường Hàn Quốc như thế nào cho các căn hộ Công trình 393 Nguyễn Văn Quá Q12

Trong quá trình thi công, theo đúng yêu cầu của khách hàng, không gian nhà được chia ra làm hai phần chính. Phần chính đầu tiên là khu phòng khách, thẳng với cửa ra vào. Vì không gian có thể coi là hẹp, thế nên các loại giấy dán tường Hàn Quốc màu trắng sáng, có thêm một vài họa tiết hình tròn, nâu tô điểm thêm sẽ tạo cảm giác cho ngôi nhà dài và rộng hơn so với thực tế, mang lại không gian mát mẻ và nhất là thoáng đãng dành cho khách hàng.

Giấy dán tường Hàn Quốc giả gạch sang trọng

Nối liền ngay với không gian chính đầu tiên là một hành lanh thông vào tới các khu vực riêng tư như khu vệ sinh, bếp. Tại đây, các loại giấy dán tường Hàn Quốc giả gạch xù xì được sử dụng, liền kề với loại giấy dán tường ở khu phòng khách, tạo nên một sự kết hợp hài hòa và bắt mắt, khiến cho kiến trúc ngôi nhà trở nên hiện đại và trang nhã hơn hẳn. Chưa kể, màu tối của các viên gạch cũng hài hòa và làm nổi bật màu sơn xanh nõn chuối chủ đạo của không gian chính thứ hai trong ngôi nhà.

Màu sắc phù hợp với khung cảnh của không gian chính thứ hai

Nếu đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để khiến cho cảnh quan của căn phòng hoặc ngôi nhà bớt đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website https://giaydantuongtphcm.com.vn/ và đặt hàng những dịch vụ tốt nhất ở đây nhé.