Công Trình 30 Đường 270A Khu Nhà Ở Nam Hoà Phước Long A Quận 9

Công Trình 30 Đường 270A Khu Nhà Ở Nam Hoà Phước Long A Quận 9. Công trình lần này là một phòng khách có diện tích tương đối rộng, được khách hàng yêu cầu dịch vụ tốt nhất dành cho các loại giấy dán tường Hàn Quốc

Công Trình 30 Đường 270A Khu Nhà Ở Nam Hoà Phước Long A Quận 9

Công trình lần này là một phòng khách có diện tích tương đối rộng, được khách hàng yêu cầu dịch vụ tốt nhất dành cho các loại giấy dán tường Hàn Quốc

giay dan tuong han quoc phong khach 2 1

Giới thiệu về Công trình 30 đường 270A khu nhà ở Nam Hòa Phước Long A Quận 9

Phòng khách luôn là bộ mặt của mỗi ngôi nhà, vậy nên công trình lần này được quan tâm và thi công cực kỳ cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất. Cả bề ngang và chiều dài của căn phòng đều có kích thước khá lớn, thế nên đây quả thật là một công trình khá khó.

Chủ nhân của căn phòng lựa chọn loại giấy dán tường Hàn Quốc màu sắc khá hài hòa, với những họa tiết kẻ sọc cách điệu nhằm tôn lên sự cao ráo và rộng lớn của công trình. Màu sắc của giấy dán tường trong công trình cũng khá tương thích với màu của trần thạch cao mà ngôi nhà đang sử dụng.

Giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng

Có thể thấy vì là phòng khách, nên công trình tương đối bắt sáng. Thế nên màu sắc của giấy dán tường được sử dụng sẽ phát huy tối đa hiệu quả của mình về mặt thẩm mỹ, khi cộng hưởng với ánh sáng mặt trời để tạo nên một ảo giác có phần rộng rãi và sáng sủa ngay khi đặt chân vào căn phòng. Nếu phối những vật dụng nội thất có cùng tông màu một cách hợp lý, phòng khách của chủ nhân căn nhà chắc chắn sẽ trở nên tương đối sang trọng và hiện đại.

Một góc của công trình

Diện tích phòng khá rộng, kèm theo đó là trần nhà có chiều cao tương đối cũng khiến cho quá trình thi công gặp tương đối nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đội ngũ thi công vẫn cực kỳ chăm chút và bàn giao công trình đúng hạn, cũng như đảm bảo chất lượng tối đa trong từng công đoạn và loại giấy Hàn Quốc sử dụng.

Nếu như đang có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng, hãy vào ngay website https://giaydantuongtphcm.com.vn. Tại đây, chắc chắn mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn sẽ được đáp ứng một cách thỏa đáng.