Công Trình 270, Đồng Đen, Tân Bình

Công Trình 270, Đồng Đen, Tân Bình. Giấy dán tường Hàn Quốc được thi công bởi Lâm Hoàng Group đã được thực hiện thành công tại công trình 270, Đồng Đen, Tân Bình và nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Công Trình 270, Đồng Đen, Tân Bình

Giấy dán tường Hàn Quốc được thi công bởi Lâm Hoàng Group đã được thực hiện thành công tại công trình 270, Đồng Đen, Tân Bình và nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Công trình 270, Đồng Đen, Tân Bình

Hiện nay trong trang trí nội thất thì giấy dán tường Hàn Quốc được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí tạo sự mới lạ với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà. Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp giá rẻ góp phần tô điểm mà còn làm cho không gian sống của bạn trông rộng rãi và thoải mái hơn nếu biết cách chọn lựa.

giay dan tuong phong ngu 7

Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc cho không gian phòng ngủ thêm ấm áp

Chọn màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc cho Công trình 270, Đồng Đen, Tân Bình

Với không gian ngôi nhà khá rộng, chúng tôi đã chọn tông màu nâu sữa café cho ngôi nhà thêm phần ấm cúng. Được biết đây là căn phòng ngủ của hai vợ chồng cùng con nhỏ, chính vì vậy, dựa theo mong muốn của khách hàng cũng như ý định muốn hâm nóng tình cảm gia đình nhỏ hạnh phúc này, Lâm Hoàng đã chọn màu nâu café như một màu của sự yêu thương và đầm ấm cho những phút giây sum họp gia đình.

Một góc không gian sau khi đã hoàn thiện

Sự đánh giá của khách hàng

Sau khi nhận sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng, vợ chồng anh chị đã rất hài lòng cả về chất lượng cũng như các dịch vụ kèm theo. Đặc biệt, anh cho biết, vì gia đình có con nhỏ nên thường rất hiếu động, vẽ nguệch ngoạc lên tường làm hỏng hết màu sơn. Được một người bạn giới thiệu địa chỉ thi công giấy dán tường rất hiệu quả và chuyên nghiệp của Lâm Hoàng, anh đã thử sử dụng ngay và kết quả vượt ngoài sức mong đợi của cả hai vợ chồng. Giờ đây gia đình không còn lo vấn đề sơn bị bong chốc hay bé vẽ bẩn lên tường nữa.

Chọn màu trầm cho không gian thêm ấm áp

Quy trình thi công Công trình 270, Đồng Đen, Tân Bình

Các dự án giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng đều được thực hiện theo một quy trình cụ thể như sau:

  • Nhận thông tin từ khách hàng.

  • Đến tận nơi để khảo sát tình hình và đưa ra những lời khuyên, tư vấn chọn màu cũng như chất liệu.

  • Thi công sau khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng.

  • Bàn giao sản phẩm và nhận đánh giá.

  • Sửa chữa nếu có phát sinh.

Dùng giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí căn phòng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, nhanh nhẹn, tâm huyết, Lâm Hoàng chính là địa chỉ đem đến cho không gian gia đình bạn sự khác biệt và nổi trội.