Công Trình 2056/53 Huỳnh Tấn Phát Nhà Bè

Công Trình 2056/53 Huỳnh Tấn Phát Nhà Bè. Thay cho các màu sắc đơn điệu tới từ các loại vôi hay sơn truyền thống, các ngôi nhà trong Công trình 2056/53 huỳnh tấn phát nhà bè để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Tổng quan về công trình 2056/53 huỳnh tấn phát nhà bè.

Đối với công trình này, yêu cầu của khách hàng là tương đối ít, nhưng để đảm bảo đạt được chất lượng cũng như tiến độ thi công là điều không hề dễ dàng. Diện tích thi công tuy không rộng, nhưng đổi lại, những yêu cầu chi tiết lại được khách hàng đặt lên rất cao. Tuy nhiên, khi kết thúc công trình, khách hàng đã cảm thấy hài lòng với mức độ cao, nhờ vào những cố gắng và sự kỹ lưỡng của đơn vị thi công trong suốt giai đoạn.

Yêu cầu của khách hàng tương đối đơn giản, khi chỉ cần thi công và làm đẹp cho một đoạn tường trang trí trong nhà. Tưởng như đơn giản, nhưng lại vô cùng phức tạp. Khi nằm trong một căn phòng đầy những nội thất sang trọng, cùng bức tranh thiên nhiên phong cảnh khổ lớn thì việc lựa chọn giấy dán tường sao cho phù hợp với các tiêu chí của chủ nhân cũng như bối cảnh căn phòng là điều khá khó khăn.

giay dan tuong menh thuy

Trang trí giấy dán tường tương đối khó theo yêu cầu của chủ nhân

Làm mới các căn hộ Công trình 2056/53 huỳnh tấn phát nhà bè với giấy dán tường Hàn Quốc

Cuối cùng, giấy dán tường Hàn Quốc loại giả gỗ được chọn, và quả thật đây là quyết định hoàn toàn sáng suốt. Căn phòng vốn ốp gạch nay bỗng trở nên sang trọng hơn hẳn, khi từ lâu nay, gỗ vốn được coi là món đồ nội thất có phần xa xỉ và tương đối kỳ công. Tuy nhiên, chỉ với những miếng giấy dán tường đơn giản, bỗng chốc căn phòng gần như lột xác và trở nên sống động, hiện đại cũng như lịch lãm hơn hẳn. Và đó cũng là lý do mà khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng.

Một góc chụp khác của công trình

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để làm cho cảnh quan của căn phòng và ngôi nhà bớt đơn điệu, bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi và sử dụng những dịch vụ tiện ích ở đây.