Công Trình 181/6 Nghĩa Phát Quận Tân Bình

Công Trình 181/6 Nghĩa Phát Quận Tân Bình. Công trình 181/6 Nghĩa phát quận Tân Bình hoàn thành được chủ nhà rất hài lòng và ưng ý bởi chất lượng thi công cũng như mẫu mã của giấy dán tường Hàn Quốc.

Công Trình 181/6 Nghĩa Phát Quận Tân Bình

Công trình 181/6 Nghĩa phát quận Tân Bình hoàn thành được chủ nhà rất hài lòng và ưng ý bởi chất lượng thi công cũng như mẫu mã của giấy dán tường Hàn Quốc.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng tại công trình 181/6 Nghĩa phát quận Tân Bình với thiết kế lạ mắt, màu sắc sáng tạo tạo nên sự độc đáo của những bức tường trong căn nhà.

giay dan tuong phong khach nho

Giấy dán tường Hàn Quốc

Màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc

Màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình 181/6 Nghĩa phát quận Tân Bình với hai màu chính đó là màu ghi nhạt và màu xanh lá cây đậm. Hai màu sắc này được thể hiện trên từng bức tường nhưng với họa tiết chính là hình ảnh của những cây chuối. Đây được coi là thiết kế thân thiện với môi trường, thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của người lựa chọn.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Quy trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Quy trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình 181/6 Nghĩa phát quận Tân Bình được đội ngũ thi công của Lâm Hoàng phối hợp nhịp nhàng và hoàn thành trong vòng chưa đầy một ngày. Họ xác định rất nhanh vị trí tường nào cần dán màu gì phù hợp, kết hợp với ý kiến của chủ nhà, công trình đã thi công nhanh gọn và thành công.Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc

Ưu điểm giấy dán tường Hàn Quốc

Khi được dán giấy dán tường Hàn Quốc với màu sắc thiết kế như trên, không gian ngôi nhà tại 181/6 Nghĩa phát quận Tân Bình trông độc đáo, lạ mắt và rất thân thiện với môi trường. Màu xanh đậm nhưng lại không tạo cảm giác nóng nảy. Màu ghi nhạt vừa nhã nhặn vừa sang trọng vừa tạo sự tinh tế cho những bức tường.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Mức độ hài lòng của chủ nhà với giấy dán tường Hàn Quốc

Chủ nhà tại 181/6 Nghĩa phát quận Tân Bình rất ưng ý với thiết kế và màu sắc của giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình thi công của nhà mình. Giá cả cuãng được gia đình đánh giá là hợp lí. Họ còn rất hài lòng về thái độ phục vụ và làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thi công.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Bất cứ ngôi nhà nào cũng sẽ đẹp lên rất nhiều nhờ giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng. Bạn cũng hãy trang trí cho ngôi nhà mình thêm đẹp, sang trọng bằng cách chọn cho mình một mẫu giấy dán tường ưng ý tại website: https://giaydantuongtphcm.com.vn.