Công Trình 136, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Công Trình 136, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Đối với nhiều chủ nhân các ngôi nhà của Công trình 136, Nguyễn Cư Trinh, Q1, giấy dán tường Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu trang trí hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của họ.

Công Trình 136, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Công trình này tương đối đơn giản, khi khách hàng chỉ yêu cầu trang trí một phần, hay chính xác hơn là một phòng kín dấy gián tường, sao cho đảm bảo được tính thẩm mỹ. Thế nên thời gian thi công tương đối ngắn và dễ dàng nhận được những cái gật đầu và mỉm cười hài lòng từ phía khách hàng.

Diện tích nhỏ nên quá trình thi công công trình tương đối ngắn

Diện tích căn phòng của Công trình 136, Nguyễn Cư Trinh, Q1 cũng tương đối bé, cũng như được thiết kế theo hình chữ nhật với chiều dài sâu vào trong, thế nên việc lựa chọn màu giấy dán tường Hàn Quốc là tương đối quan trọng. Đối với trường hợp này, loại giấy dán với màu sắc sáng sủa, nhưng không quá nóng mắt mà tạo nên sự trang nhã là ưu tiên hàng đầu. Trong phòng sử dụng bóng đèn LED với công suất cao, thế nên ánh sáng phản chiếu ra cũng sẽ hòa vào với màu sắc của giấy dán tường tạo nên khủng cảnh tương đối sáng sủa. Cộng thêm việc có cửa sổ bắt nắng, vào mỗi buổi sáng, căn phòng sẽ trở nên lung linh hơn hẳn với ánh sáng tự nhiên từ mặt trời.

giay dan tuong phong ngu 1 2

Màu sắc của giấy dán tường Hàn Quốc rất hài hòa với căn phòng

Trang trí các căn nhà của Công trình 136, Nguyễn Cư Trinh, Q1 với giấy dán tường Hàn Quốc.

Loại giấy dán tường màu Hàn Quốc trắng nhờ, với những họa tiết hoa đơn giản tỏ ra vô cùng phù hợp với bối cảnh của công trình này. Không cần quá màu mè hay đặc sắc và cá tính, phong cách đơn giản mà trực diện lại tạo ra được những sự hài hòa đáng ngạc nhiên. Không chỉ đáp ứng đươc những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, màu giấy dán tường còn giúp cho kích cỡ của căn phòng được nới rộng, không quá thiên về chiều dài như trước. Thế nên, dễ hiểu khi công trình hoàn thiện xong, khách hàng cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Đơn giản nhưng đủ để khiến chủ nhân căn phòng cảm thấy hài lòng

Nếu đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để khiến cho cảnh quan của căn phòng hoặc ngôi nhà bớt đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website https://giaydantuongtphcm.com.vn và đặt hàng những dịch vụ tốt nhất ở đây nhé.