Cơn Lốc Giấy Dán Tường Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơn Lốc Giấy Dán Tường Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện nay thay vì dùng sơn tường vừa mắc mỏ, vừa chỉ một màu đơn điệu dễ gây nhàm chán, thì người dân lại có xu hướng chuộng giấy dán tường để mặc áo mới cho ngôi nhà, không gian quán xá: cà phê, bar, khách sạn hay như các công trình công cộng: trường học, nhà thương (bệnh viện)…

Do đó, giấy dán tường đã nhanh chóng lên ngôi và trở thành một cơn lốc cực kì mạnh mẽ trên thị trường Việt. Để tìm hiểu rõ hơn nguyên do vì sao lại sảy ra cơn lốc giấy dán tường mà không phải bất kì sản phẩm nào khác, thì mời quý khách hàng tiếp tục theo dõi bài viết: cơn lốc giấy dán tường tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Lâm Hoàng Wallpaper, để có cho mình lời giải đáp nhé!

Cơn lốc giấy dán tường tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay thay vì dùng sơn tường vừa mắc mỏ, vừa chỉ một màu đơn điệu dễ gây nhàm chán, thì người dân lại có xu hướng chuộng giấy dán tường để mặc áo mới cho ngôi nhà, không gian quán xá: cà phê, bar, khách sạn hay như các công trình công cộng: trường học, nhà thương (bệnh viện)…

Do đó, giấy dán tường đã nhanh chóng lên ngôi và trở thành một cơn lốc cực kì mạnh mẽ trên thị trường Việt.

Để tìm hiểu rõ hơn nguyên do vì sao lại sảy ra cơn lốc giấy dán tường mà không phải bất kì sản phẩm nào khác, thì mời quý khách hàng tiếp tục theo dõi bài viết: cơn lốc giấy dán tường tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Lâm Hoàng Wallpaper, để có cho mình lời giải đáp nhé!

Giá của giấy dán tường mềm hơn sơn, nhưng chất lượng tốt hơn.

giay dan tuong ben cua so 1

Chi phí cho giấy dán tường chỉ 2/3 so với lăn sơn, thế nhưng không phải cứ giá mềm hơn thì chất lượng sản phẩm không tốt bằng sơn lăn. Mà thực tế chứng minh: tuổi thọ của sơn cao lắm thì cũng chỉ từ 3 – 6 năm là cùng, trong khi tuổi thọ của giấy dán tường có thể kéo dài từ  8 – 15 năm.

Thân thiện với môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

giay dan tuong pho bien

Khi lăn sơn thì phải mất từ 5 – 7 ngày bạn mới có thể sử dụng được ngôi nhà, căn phòng của mình. Lý do: thành phần tổng hợp để tạo nên sơn có chứa chì, mà như bạn biết đấy chì thì vô cùng nguy hại đến sức khỏe của người sử dụng, trong khi giấy dán tường thì lại vô cùng thân thiện với môi trường sống và sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là trẻ nhỏ và cụ già. Vì lẽ đó, nên đây chính là lý do người dân thường quay lưng lại với sơn, để chọn giấy dán tường, phục vụ cho mục đích làm đẹp không gian sống, tạo dấu ấn cá nhân, thể hiện cá tính của bản thân, guu thẩm mỹ…

Mẫu mã vừa đẹp vừa đa dạng.

giay dan tuong nha

So với sơn thì giấy dán tường có sự đa dạng hơn về mẫu mã, do đó bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những kiểu mẫu giấy vừa phù hợp với cá tính của mình, vừa phù hợp với căn phòng, ngôi nhà mình mình đang sở hữu.

Linh động trong việc sử dụng.

Nếu như bỗng một ngày bạn không còn thích kiểu giấy dán tường cũ nữa, mà muốn diện cho những bức tường nhà mình một tấm áo mới xinh đẹp và hợp phong cách hơn… thì bạn có thể để nguyên giấy dán cũ, rồi dán giấy dán tường mới đè lên vẫn được.