Có Bao Nhiêu Loại Giấy Dán Tường Thông Dụng

Có Bao Nhiêu Loại Giấy Dán Tường Thông Dụng. Nếu như đề cập tới giấy dán tường thì chắc hẳn ai cũng biết rằng, sản phẩm này ra đời là nhằm hướng đến mục đích: trở thành vật liệu trang trí nhà cửa, bảo vệ bức tường nhà khỏi các tác nhân bên ngoài: hơi ẩm, bụi bẩn, mạng nhện…

Nhưng khi hỏi tới vấn đề đại loại như: trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại giấy dán tường thông dụng? thì không phải ai cũng biết. Đây chính là lý do mà Lâm Hoàng Wallpaper cho ra đời bài viết: có bao nhiêu loại giấy dán tường thông dụng? nhằm giúp chúng ta nằm được những thông tin hữu ích về sản phẩm, để dựa trên cơ sở ấy mà có cho mình sự lựa chọn thông thái nhất, loại sản phẩm, mẫu mã phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

Có bao nhiêu loại giấy dán tường thông dụng?

Nếu như đề cập tới giấy dán tường thì chắc hẳn ai cũng biết rằng, sản phẩm này ra đời là nhằm hướng đến mục đích: trở thành vật liệu trang trí nhà cửa, bảo vệ bức tường nhà khỏi các tác nhân bên ngoài: hơi ẩm, bụi bẩn, mạng nhện…nhưng khi hỏi tới vấn đề đại loại như: trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại giấy dán tường thông dụng? thì không phải ai cũng biết. Đây chính là lý do mà Lâm Hoàng Wallpaper cho ra đời bài viết: có bao nhiêu loại giấy dán tường thông dụng? nhằm giúp chúng ta nằm được những thông tin hữu ích về sản phẩm, để dựa trên cơ sở ấy mà có cho mình sự lựa chọn thông thái nhất, loại sản phẩm, mẫu mã phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

Giấy dán tường giả đá 3D.

bay tri giay dan tuong 3d

Vì nhà sản xuất muốn mang đến cho người tiêu dùng những hình ảnh, đường nét hoa văn thật như ngoài đời, nên đây là lý do giấy dán tường 3D ra đời. Về cơ bản thì công dụng và tính năng của loại giấy này không hề khác gì so với giấy dán tường thông dụng, nhưng điểm khác biệt duy nhất là ở hình họa tiết. Do đó với những loại giấy dán tường khác, thì sẽ cho hình ảnh không được đẹp và sống động như với giấy dán tường 3D. Chính vì vậy mà sự có mặt của giấy dán tường 3D, đã góp phần làm cho không gian sống của mỗi gia đình, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trà sữa… thêm xinh xắn và ý nghĩa hơn.

Giấy dán tường cách âm.

giay dan tuong cach am

Ô nhiễm tiếng ồn chính là một trong những nguyên nhân khiến tâm trạng của con người trở nên cáu bẳn, hiệu quả làm việc không cao, giấc ngủ không ngon dẫn đến tình trạng sức khỏe của bạn bị giảm sút trầm trọng. Đây chính là lý do giấy dán tường cách âm ra đời, để mang đến cho những người dân vùng thành thị giải pháp ngăn chặn tiếng ồn hiệu quả, nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, sức khỏe và tâm trạng tốt hơn.

Giấy dán tường dạ quang.

giay dan tuong 2

Do nhu cầu làm đẹp và tạo điểm nhấn cho không gian sống ngày càng tăng, mà nhà sản xuất đã cho ra đời thêm loại giấy dán tường có tên gọi là giấy dán tường dạ quang. Loại giấy này có khả năng phát sáng vào ban đêm, do đó với những gia đình có trẻ nhỏ hay  quán bar, nhà hàng, cà phê… thì họ thường chọn loại giấy dán tường dạ quang để trang trí cho quán nhà mình tạo điểm nhấn, nhằm thu phục và giữ chân khách hàng, phát triển thị giác và kích thích trí tưởng tượng cho trẻ nhỏ.

Giấy dán tường vân giả gỗ.

giay dan tuong van go

Giấy dán tường vân giả gỗ là loại sản phẩm có hình họa tiết mô phỏng những thớ gỗ, không khác gì gỗ thật ở ngoài đời. Do đó với những gia đình thích phong cách cổ điển nhưng vẫn không kém phần hiện đại, sang trọng và quý phái, thì họ thường chọn giấy dán tường vân giả vân gỗ, để dán cho khu vực phòng khách và trần nhà của gia đình mình.

Giấy dán tường thông thường.

giay dan tuong han quoc 10

Loại sản phẩm này dược làm từ chất liệu polime pha vải, huặc bề trong là giấy, còn phần bề mặt ngoài thì phủ vinyl, hoa văn của loại giấy này thường in hoa là chủ yếu, còn đặc tính nổi trội của loại giấy này là: bền, đẹp và có thể sử dụng được ở mọi không gian sống. Do đó, bạn có thể mua giấy để trang trí cho những bức tường, vật dụng trong nhà, quán xá…đều được.