Chọn Mua Giấy Dán Tường Tại TPHCM

Chọn Mua Giấy Dán Tường Tại TPHCM. Một trong những điều khiến người dùng chọn giấy dán tường hoặc tranh dán tường nhiều đó nhờ vào tính ưu việt là thi công nhanh, không bị bụi bẩn như lát ốp tường gạch. Đó cũng là một phần ưu điểm lớn của giấy dán tường.

Giấy dán tường là một loại vật liệu đặc biệt chuyên dụng được sử dụng trong trang trí nội thất. Với sự tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật, ngày nay giấy dán tường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Được phủ một lớp dẻo Vinyl, giấy dán tường 3D hiện nay sự tiến bộ vượt trội của công nghệ chụp ảnh và in ấn đã cho ra đời dòng sản phẩm này.

giay dan tuong 4

Tìm hiểu về lợi ích của giấy dán tường

Một trong những điều khiến người dùng chọn giấy dán tường hoặc tranh dán tường nhiều đó nhờ vào tính ưu việt là thi công nhanh, không bị bụi bẩn như lát ốp tường gạch. Đó cũng là một phần ưu điểm lớn của giấy dán tường.

giay dan tuong 5

Bạn nên chọn giấy dán tường vì

  • Giá thành rẻ hơn sơn rất nhiều.
  • Thi công nhanh giấy dán tường nhanh chóng không sợ bụi bặm 100m2 thi công song trong vòng 1 buổi chiều.
  • Có hơn 10.000 mẫu giấy dán tường mới nhất với nhiều màu sắc hoa văn theo phong cách từ Á tới Âu cho bạn lựa chọn.
  • Chống ẩm, mốc bảo vệ bức tường nhà bạn thêm khỏe, đẹp.
  • Bị vấy bẩn chỉ cần lau là sạch.
  • Bảo hành từ 5 – 7 năm.

giay dan tuong 6

Độ bền của giấy dán tường

Giấy dán tường được khoảng bao nhiêu năm là câu hỏi mà rất nhiều người dùng quan tâm nhất , thường các sản phẩm như sơn tường chỉ được khoảng vài ba năm là đã bắt đầu bong tróc.Trong khi nếu bạn sử dụng giấy dán tường trung bình với dòng giá rẻ cũng đã sử dụng được 5 năm với các dòng giấy trung bình như Hàn Quốc là khoảng 7-8 năm dòng cao cấp như Thụy Điển, Ý là khoảng 8-9 năm.