Chọn Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cho Phòng Ngủ Hợp Phong Thuỷ

Chọn Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cho Phòng Ngủ Hợp Phong Thuỷ. Chọn giấy dán tường Hàn Quốc hợp với phong thủy, với mệnh và tuổi của bạn.

Trong phong thủy thì màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng khi điều tiết được các yếu tố âm dương, mỗi ngủ hành cung mệnh đều hợp và kị với những màu khác nhau. Chính vì vậy, khi chúng ta lựa chọn những đồ vật trong nhà như ô tô, tủ, bàn hay kể cả giấy dán tường cũng phải quan tâm đến yếu tố tương sinh, tương khắc trong âm dương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ hợp với phong thủy và với cung mệnh của từng người.

Chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ phù hợp với phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, có năm cung mệnh ứng với tuổi của người là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chúng ta sẽ cùng xem cách chọn màu tường tương sinh và tương khắc với năm cung mệnh này nhé!

Người mệnh kim, theo quan niệm dân gian thì thổ sinh kim, chính vì vậy, người mạng kim thường phù hợp với màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ, màu trắng. Chính vì vậy, nếu bạn mang mệnh kim, hãy chọn cho mình một loại giấy dán tường với các màu nêu trên. Tuyệt đối kiêng kị các màu tương khắc như màu hồng, màu đỏ, vì nó tường trưng cho mệnh hỏa, mà hỏa thì khắc kim.

giay dan tuong phong ngu 5

Giấy dán tường màu vàng nâu hợp với mệnh kim

Người mệnh thổ nên sử dụng giấy dán tường có màu tương sinh với mệnh hỏa như màu đỏ, hồng, tím hoặc có thể sử dụng màu vàng, màu nâu đất và kết hợp chúng hài hòa trong phòng ngủ của bạn. Nếu bạn là người mệnh thổ, bạn không nên chọn giấy dán tường màu xanh lá cây vì màu xanh lá cây đại diện cho mệnh mộc sẽ hút hết nguyên khí của mệnh thổ, làm cho sức khỏe bạn bị suy nhược.

Những bạn thuộc mệnh thủy luôn hợp với màu đen pha chút trắng và khắc với màu vàng và vàng đất. Vì vậy, các bạn không nên lựa chọn màu giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ của mình là màu vàng hoặc vàng đất vì vàng đại diện cho mệnh thổ mà thổ thì hút dưỡng khí của thủy.

trang tri giay dan tuong phong ngu 3
thiet-ke-noi-that-palm-heights-120m2-m190005

Giấy dán tường màu đen hợp với mệnh thủy

Nếu bạn là người thuộc mạng hỏa, bạn nên chọn cho mình màu giấy dán tường xanh lá cây, trắng, vàng,… Những màu hòa hợp với người mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím nhưng nếu sử dụng gam màu này quá nhiều cho phòng ngủ chắc chắn tác dụng sẽ ngược lại.

Người mệnh mộc nên tránh các màu tương sinh và hòa hợp với mệnh kim vì kim khắc mộc. Ngoài ra người thuộc mệnh mộc cũng hợp với những màu thuộc mạng hỏa như màu đỏ, tím, hồng, cam,… Khi chọn màu giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ, bạn nên lưu ý những màu này.

cach chon giay dan tuong phong ngu 1

Mệnh mộc hợp với màu đỏ

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi bạn muốn chọn màu giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ theo phong thủy. Ông bà ta xưa có câu “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”, chính vì vậy, bạn nên lưu ý những yếu tố phong thủy trước khi chọn màu cho giấy dán tường Hàn Quốc nhé! Nếu bạn đang có ý định mua giấy dán tường Hàn Quốc hợp với mệnh của mình, hãy đến với Lâm Hoàng. Tại đây có rất nhiều loại giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ hợp với phong thủy và cung mệnh của bạn. Ngoài ra, chất lượng và xuất xứ của giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ của bạn tại Lâm Hoàng cũng được đảm bảo về chất lượng và xuất xứ.

Truy cập website: https://giaydantuongtphcm.com.vn/ để lựa chọn loại giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ phù hợp với cung mệnh của bạn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ công ty.

xop dan tuong phong thuy