Cải Tạo Không Gian Phòng Riêng Với Dịch Vụ Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Cải Tạo Không Gian Phòng Riêng Với Dịch Vụ Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc. Lâm Hoàng Wall Paper cải tạo không gian chật hẹp, thiếu ánh sáng với giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc đầy hiệu quả

Cải Tạo Không Gian Phòng Riêng Với Dịch Vụ Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Việc cải tạo không gian cho căn phòng sinh hoạt được xem là nhu cầu hết sức chính đáng của tất cả mọi người. Có nhiều lựa chọn khác nhau trong việc trang bí và cải tạo không gian phòng ở, và chủ nhân ngôi nhà tại số 350/15 Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định lựa chọn dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper.

thi cong giay dan tuong han quoc 4 3

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại số 350/15 Lê Đức Thọ

Cải thiện độ sáng của căn phòng với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Khi tiếp nhận yêu cầu của chủ nhân căn nhà tại số 350/15 Lê Đức Thọ, Lâm Hoàng Wall Paper nhanh chóng nhận ra một điểm yếu lớn của ngôi nhà, đó là việc thiếu khá nhiều ánh sáng tự nhiên trong mỗi căn phòng, chủ ngôi nhà chưa biết cách tận dụng và khai thác hiệu quả từ ánh sáng thiên nhiên thông qua cửa sổ của phòng.

thi cong giay dan tuong han quoc 5 2

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công của Lâm Hoàng Wall Paper ngay lập tức đưa ra những phương án nhằm tận dụng đến mức tối đa hiệu quả từ ánh sáng tự nhiên, ánh sáng của cửa sổ. Tông màu trắng hồng sáng, một tông màu rất phù hợp để cải thiện độ sáng cho không gian được chúng tôi sử dụng. Nhờ tông màu này, ánh sáng bên ngoài khi vào trong ngôi nhà sẽ được khuếch tán khắp căn nhà và mang đến một không gian cởi mở, thoáng đãng hơn rất nhiều.

thi cong giay dan tuong han quoc 6 2

Không gian cởi mở hơn

Gam màu sáng cũng rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn, chính vì vậy, so với trước khi tiến hành thi công công trình giấy dán tường Hàn Quốc, căn phòng trông vào rộng hơn rất nhiều, không còn cảm giác ngột ngạt bí bách như trước. Đây thực sự là một không gian sinh hoạt lý tưởng dành cho vị chủ nhân trẻ tuổi.

Dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho chủ nhân căn nhà tại số 350/15 Lê Đức Thọ, quân Gò Vấp.