Menu

TIN TỨC

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

Cách Trang Trí Giấy Dán Tường

Thứ tư, 24/07/2019, 16:39 GMT+7

Cách Trang Trí Giấy Dán Tường

Cách Trang Trí Giấy Dán Tường

Chính vì vậy Giấy dán tường cao cấp là lựa chọn tối ưu nhất cho các không gian kiến trúc gia đình bạn. Với nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng, sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn cho gia đình, văn phòng, cửa hàng bạn những không gian cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với mục đích hoạt động và cách thiết kế từ các chuyên gia xây dựng của bạn.

Giấy dán tường, với những chi tiết kết hợp hoa văn đơn giản, dịu dàng sẽ giúp căn phòng của bạn cổ điển và lịch sự. Mẫu mã sang trọng phù hợp với nhiều không gian, mang đến sự hoàn hảo tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

 

giYy-dan-tYYng-phong-ngY-Lam_Hoang_Wallpaper-3

Cách dán giấy dán tường bền và đẹp:

Bước 1: Xử lý tường sạch, khô, phẳng

 

Bước 2: Tháo các vật dụng trên tường 

 

Bước 3: Kỹ thuật gia kéo đúng cách 

 

Bước 4: Làm giấy cho chuẩn 

 

Bước 5: Xử Lý giấy 

 
  • Cách thứ nhất: Nhúng nước mặt sau, để cho ráo nước, giấy mềm lại và có độ ẩm đều, tránh tình trạng rộp, võng khi dán. Khi đó, bạn chỉ cần lăn keo lên tường và rồi dán giấy.
  • Cách thứ hai: Lăn keo trực tiếp lên mặt sau của giấy, sau đó thêm lớp keo tường. Đây là cách dán keo hai 2 lớp, có độ chắc chắn hơn. Nhưng ngược lại, bạn cũng tốn keo để làm ướt tất cả giấy và tường.
 

Bước 6: tiến hành thi công giấy dán tường và điều chỉnh hoa văn của giấy 

 

Bước 7: Chỉnh sửa mí và góc

 

Bước 8: Lau keo và hoàn tất

Lưu ý để hạn chế tường ẩm mốc, chống thấm, nước

giYy-dan-tYYng-phong-ngY-Lam_Hoang_Wallpaper-4

 

Trước khi thi công giấy dán tường nên làm phẳng sạch và khô bề mặt đồng thời sơn 1 lớp lót trước bằng sơn chống nấm mốc, ko nên dán giấy ở mảng tường có nguy cơ thấm dột.

Vì sao nên chọn mua giấy dán tường ?

Chính vì vậy Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp là lựa chọn tối ưu nhất cho các không gian kiến trúc gia đình bạn. Với nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng, sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn cho gia đình, văn phòng, cửa hàng bạn những không gian cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với mục đích hoạt động và cách thiết kế từ các chuyên gia xây dựng của bạn.

 

giay-dan-tuong-phong-ngu-2


Người viết : lamhoang

Giới hạn tin theo ngày :