Cách Tính Kích Thước Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Cách Tính Kích Thước Giấy Dán Tường Hàn Quốc. Với cách tính kích thước giấy dán tường Hàn Quốc đúng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn rất nhiều

Cách Tính Kích Thước Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc là một trong những phụ kiện nội thất không thể thiếu hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để vừa tiết kiệm được chi phí mua giấy cũng như có được số lượng giấy phù hợp nhất cho cả căn nhà bạn cần biết được cách tính kích thước giấy dán tường Hàn Quốc. nếu bạn còn lo lắng về vấn đề này thì hãy cũng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây.

giay dan tuong han quoc gia re tai tphcm

Quy cách Kích thước giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay

Trước khi học cách tính Kích thước giấy dán tường Hàn Quốc bạn nên hiểu về quy cách của một cuốn giấy được bán hiện nay trên thị trường. Một cuộn giấy dán tường Hàn Quốc phổ biến được đóng theo kích thước bao gồm Chiều rộng là 1.06 mét, Chiều dài là 15.6 mét và tổng Diện tích giấy là 16.5m2. Đối với một số trường hợp đặc biệt thì một cuốn giấy có kích thước khác.

Như đã nói bên trên thì diện tích của một cuộn giấy dán tường Hàn Quốc là 16.5 m2 tuy nhiên diện tích dán thực của một cuộn giấy chỉ khoảng từ 13m2 – 15m2. Sự hụt giấy này là do những trường hợp khấu hao khi thi công.

giay dan tuong han quoc gia re tai tphcm 1

Cách tính kích thước giấy dán tường Hàn Quốc

Để tính được kích thước giấy dán tường Hàn Quốc bước đầu tiên chính là đo đạc kích thước căn phòng. Đây tuy là bước khá đơn giản nhưng thật sự quan trọng để có thể đo được diện tích giấy dán tường bạn cần mua. Bạn hãy thực hiện các bước như sau: lần lượt đo chiều dài và chiều rộng của căn phòng, sau đó hãy đo thêm các chi tiết khách như cửa sổ, cửa ra vào…

Thực hiện tính các số liệu như diện tích, chu vi từ đó đưa ra số lượng giấy cần thiết theo số liệu diện tích thực của cuộn giấy như đã nói trên.

giay dan tuong han quoc 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại giấy dán tường Hàn quốc tuy nhiên để có được những loại giấy chất lượng và đẹp nhất bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chính hãng. Chính những cơ sở này sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm giấy dán tường có các loại khả năng chống nước, chống thấm và vô cùng đẹp mắt. Một địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn chính là https://giaydantuongtphcm.com.vn/. Chắc chắn với những sản phẩm tại đây sẽ không khiến bạn thất vọng.

Trên đây là một số lưu ý về cách tính kích thước giấy dán tường Hàn Quốc phù hợp nhất, nếu bạn cần tư vấn thêm hãy truy cập ngay website https://giaydantuongtphcm.com.vn/