Cách Chọn Giấy Dán Tượng Phòng Ăn Chuẩn Không Cần Chỉnh

Cách Chọn Giấy Dán Tượng Phòng Ăn Chuẩn Không Cần Chỉnh. Cách chọn giấy dán tường phòng ăn theo không gian, phong cách thiết kế

Cách Chọn Giấy Dán Tượng Phòng Ăn Chuẩn Không Cần Chỉnh

Trong bất cứ gia đình nào, không gian bếp luôn được ưu tiên quan tâm bởi đây là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Để có một phòng bếp đẹp mắt, sạch sẽ và ấm áp bạn nên lựa chọn giấy dán tường phòng ăn phù hợp. Hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến các bạn những cách chọn giấy dán tường phòng ăn chuẩn nhất cho mọi không gian. Để có thể lựa chọn được những loại giấy dán tường phòng ăn phù hợp, các bạn có thể chia theo không gian hoặc theo lối kiến trúc của gian bếp

giay dan tuong phong an

Giấy dán tường phòng ăn

Lựa chọn giấy dán tường phòng ăn theo không gian:

  • Phòng bếp liền phòng khách: có thể nói đây là một kiểu thiết kế khá phổ biến trong các căn hộ chung cư từ bình thường đến chung cư cao cấp. Đối với loại không gian này, vì khách đến chơi có thể nhìn thấy gian bếp khi ngồi tại phòng khách nên bạn cần lưu ý hơn cả. Nếu bạn lựa chọn không cẩn thận sẽ bị khách đánh giá về tính thẩm mỹ căn nhà của bạn. Nếu như phòng khách và phòng bếp thông nhau thì bạn nên lựa chọn những loại giấy dán tường làm 2 căn phòng này có thể phân biệt dễ dàng nhưng tuyệt đối không được quá đối lập gây mất thẩm mỹ.

  • Phòng bếp riêng biệt: Không gian kiến trúc truyền thống của Việt Nam thông thường gian bếp sẽ ngay đằng sau hoặc bên cạnh tách biệt. Đối với loại không gian này thì giấy dán tường được lựa chọn theo ý thích của gia chủ. Tuy vậy, bạn cũng không nên bỏ qua những nguyên tắc cơ bản trong gian bếp như chọn gam màu tối để tránh gây bẩn do dầu mỡ khi chế biến ăn uống; bên cạnh đó, đối với gian phòng ăn bạn nên lựa chọn những loại giấy dán tường có hình hoa quả khiến các thành viên sẽ được kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn, ngon miệng hơn.

giay dan tran nha 4

Giấy dán tường phòng ăn hiện đại

Lựa chọn giấy dán tường phòng ăn theo phong cách thiết kế:

Đối với cách phân loại này, bạn nên chú ý đến tổng thể căn nhà nói chung và không gian bếp nói riêng được xây dựng theo phong cách Hiện đại hay cổ điển để kết hợp sao cho hài hòa nhất

  • Phong cách hiện đại: đối với loại không gian hiện đại những màu sắc sáng, bắt mắt là sự lựa chọn tối ưu nhất. Để tránh dùng giấy dán tường màu trắng quá bạn có thể kết hợp màu trắng với các mảng màu nổi bật như đỏ, vàng chanh, xanh, tím… Bạn nghĩ sao nếu lựa chọn những hình khối cho chi tiết giấy dán tường phòng ăn.

  • Phong cách cổ điển: ngược lại với hiện đại, khi căn nhà của bạn mang hơi hướng cổ điển hãy lựa chọn những tông màu trang nhã kết hợp cùng những chi tiết hoa văn tỉ mỉ.

giay dan tuong phong an

Giấy dán tường phòng ăn phong cách cổ điển

Chắc hẳn bạn đã có cho mình những lựa chọn giấy dán tường phòng ăn phù hợp nhất cho căn nhà của mình. Còn chần chừ gì mà không đến ngay với https://giaydantuongtphcm.com.vn/ để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho căn nhà của mình.