Cách Bảo Quản Giấy Dán Tường Đẹp

Cách Bảo Quản Giấy Dán Tường Đẹp. Giấy dán tường đẹp – sản phẩm tạo nên phong cách cho ngôi nhà đang là sản phẩm chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, để giấy dán tường luôn bền đẹp, người sử dụng cần chú ý tới cách bảo quản giấy dán tường.

Cách Bảo Quản Giấy Dán Tường Đẹp

Bài viết này của https://giaydantuongtphcm.com.vn/ sẽ giới thiệu cho bạn bảo quản giấy dán tường đẹp sao cho đúng cách, giúp giấy dán tường luôn được bền mãi với thời gian.

cach bao quan giay dan tuong dep

-Với những vết bẩn thông thường dính trên giấy dán tường, cách bảo quản giấy dán tường trong trường hợp này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng khăn hay vải mềm lau nhẹ là vết bẩn sẽ trôi đi.

-Cách bảo quản giấy dán tường đẹp đối với những vết bẩn cứng đầu, đó là dùng một miếng bọt biển, những vào dung dịch vệ sinh giấy dán tường chuyên dụng, dung dịch này sẽ giúp bạn lau sạch vết bẩn mà nước không thể làm sạch.

-Nếu chẳng may bạn làm đổ sơn lên giấy dán tường, trong trường hợp này là bạn nên dùng dầu hỏa. Bạn lấy một chiếc khăn mềm có thấm dầu hỏa, sau đó lau nhẹ lên trên giấy dán tường cho vết sơn bong ra, rồi dùng nước rửa chén hay sữa tắm lau lại cho khử mùi khó chịu của dầu hỏa. Cuối cùng lau sạch lại bằng nước là xong.

Cách bảo quản giấy dán tường đẹp đúng cách sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ

-Cách bảo quản giấy dán tường đẹp khi bị dính dấu vân tay rất đơn giản, chỉ với một cục tẩy là bạn có thể xóa bỏ chúng, tuy nhiên việc này đòi hỏi bạn phải thật nhẹ nhàng vì nếu quá mạnh tay, giấy dán tường sẽ bị rách hoặc màu và họa tiết trên giấy bị mờ.

-Khi bị kẹo cao su dính lên, bạn cần sử dụng viên đá trong tủ lạnh, thoa lên vết kẹo cao su dính trên giấy, khi đó lớp kẹo sẽ bong ra, bạn nhẹ nhàng lột chúng ra là xong. Thật đơn giản phải không !

cach bao quan giay dan tuong dep 1

Giấy dán tường giúp làm đẹp không gian sống

-Hiện nay có nhiều loại giấy dán tường đẹp được yêu thích với thiết kế bề mặt nhám, gân. Những mẫu giấy này thường khó lau với khăn vì có những khe mà khăn lông không thể làm sạch. Cách bảo quản giấy dán tường kiểu này là bạn nên sử dụng một chiếc máy hút bụi. Máy sẽ giúp loại sạch bụi bẩn trên giấy nhám gân dễ dàng hơn.

Những người sử dụng giấy dán tường cho không gian nhà cần chú ý đến cách bảo quản giấy dán tường đẹp đúng cách. Không nên để giáy dán tường tiếp xúc trực tiếp với hơi ẩm hay môi trường nhiệt độ cao, không nên để giấy dán tường tiếp xúc với vật sắc nhọn và tránh vấy bẩn mực bút lên giấy.