Ca Sĩ Lương Gia Huy – Tôi Chọn Chuyên Gia Giấy Dán Tường Hoàng Lâm, Nơi Chấp Cánh Nên Những Công Trình Bền Đẹp

Ca Sĩ Lương Gia Huy – Tôi Chọn Chuyên Gia Giấy Dán Tường Hoàng Lâm, Nơi Chấp Cánh Nên Những Công Trình Bền Đẹp. Vào sáng ngày 24 tháng 5 năm 2017, đích thân ông hoàng nhạc sàn, Ca Sĩ Lương Gia Huy đã đến công ty Giấy Dán Tường Lâm Hoàng để chọn mẫu giấy cho căn hộ bạc tỉ và công ty riêng của mình…

Ca Sĩ Lương Gia Huy – Tôi Chọn Chuyên Gia Giấy Dán Tường Hoàng Lâm, Nơi Chấp Cánh Nên Những Công Trình Bền Đẹp

Nam ca sĩ đã chọn giấy dán tường giả đá 3D, để làm đẹp cho văn phòng làm việc của mình

Vào sáng ngày 24 tháng 5 năm 2017, đích thân ông hoàng nhạc sàn, Ca Sĩ Lương Gia Huy đã đến công ty Giấy Dán Tường Lâm Hoàng để chọn mẫu giấy cho căn hộ bạc tỉ và công ty riêng của mình.

giay dan tuong phong an

Họa tiết trang nhã cho phòng ngủ của vợ chồng

Ca sĩ chia sẻ: “từ lâu tôi đã biết được rằng, giấy dán tường có tác động rất lớn đến việc tạo tâm trạng tích cực, cảm hứng làm việc của anh, chị em trong công ty, cũng như khả năng học hỏi sáng tạo của bé và hạnh phúc lứa đôi”. Vì thế, qua quá trình tìm hiểu về rất nhiều những nhà cung cấp giấy dán tường cũng như đơn vị thi công trên toàn quốc, thì bản thân tôi đã đặt niềm tin và chọn Lâm Hoàng Wallpaper, một nhà phân phối lớn, đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu Sài Gòn, để mua giấy và thay đổi phong cách cho căn hộ, văn phòng làm việc của mình”.

Và hình họa tiết dễ thương, nhằm phát triển trí tưởng tượng, tăng khả năng học hỏi, sáng tạo cho bé con

Sau khi được đội ngũ chuyên viên tư vấn về giấy dán của Lâm Hoàng hỗ trợ nhiệt tình trong việc chọn giấy dán sao cho phù hợp với khích thước, kiểu mẫu, nội thất trong văn phòng, phỏng ngủ, phòng khách…của căn hộ và công ty. Thì nam ca sĩ đã chọn được cho mình những mẫu giấy ưng ý, để mời các chuyên viên thi công giấy dán tường của Hoàng Lâm đến thi công, thay đổi toàn bộ giấy dán tường đã cũ kĩ và lỗi mốt bằng những tấm áo mới phong cách hơn, hài hòa hơn.

Với sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết của đội ngũ thi công giấy dán đến từ Hoàng Lâm Wall, thì chỉ trong vòng 1 ngày là toàn ngôi nhà sang trọng và công ty của nam ca sĩ đã khoác lên mình tấm áo mới…

Với sự lành nghề, lòng nhiệt huyết của toàn thể anh, chị em nhân viên thi công dán giấy thì chỉ trong vòng một ngày là toàn bộ căn hộ sang trọng và công ty của ca sĩ Lương Gia Huy đã được hoàn tất và có thể đi vào sử dụng ngay và luôn.

Ca sĩ cho biết:”tôi sẽ luôn tin chọn Hoàng Lâm Wall làm nhà phân phối, đối tác thi công giấy dán tường cho căn hộ và văn phòng làm việc của mình”.

Ca sĩ cho biết: “tôi vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp, lòng nhiệt tâm của đội ngũ chuyên viên dán giấy tại Lâm Hoàng. Vì thế, tôi sẽ luôn tin tưởng và chọn Lâm Hoàng làm đối tác cung cấp, đơn vị thi công giấy dán tường cho căn hộ, công ty của mình trong tương lai”.