Biến hóa các vật dụng trong nhà Từ cô gái lọ lem xấu xí thành công chúa kiêu sa

Đôi khi vật dụng trong nhà chúng ta có thể là quá cũ kĩ, huặc cũng có thể là chính bản thân nó quá đơn điệu, ví như: những bức tường băng giá, hay trần nhà trần trụi và thiếu sự tinh tế. Chính vì lý do này mà ngày hôm nay Lâm Hoàng Wall sẽ hướng dẫn bạn cách để biến tấu những vật dụng vô tri, vô giác, quá đỗi cổ lỗ sĩ, cũ ríc trở nên mới lạ, bắt mắt. Còn những góc cạnh trong nhà hay các bức tường mộc mạc, đơn sơ cũng sẽ trở nên cá tính, đậm chất phong cách cá nhân và thời thượng hơn.

Biến hóa các vật dụng trong nhà: từ cô lọ lem xấu xí thành nàng công chúa kiêu sa, các góc cạnh đơn điệu trở nên cá tính và đầy màu sắc…bằng giấy dán tường.

Đôi khi vật dụng trong nhà chúng ta có thể là quá cũ kĩ, huặc cũng có thể là chính bản thân nó quá đơn điệu, ví như: những bức tường băng giá, hay trần nhà trần trụi và thiếu sự tinh tế. Chính vì lý do này mà ngày hôm nay Lâm Hoàng Wall sẽ hướng dẫn bạn cách để biến tấu những vật dụng vô tri, vô giác, quá đỗi cổ lỗ sĩ, cũ ríc trở nên mới lạ, bắt mắt. Còn những góc cạnh trong nhà hay các bức tường mộc mạc, đơn sơ cũng sẽ trở nên cá tính, đậm chất phong cách cá nhân và thời thượng hơn.

Hô biến kệ sách nhỏ bé trở nên rộng rãi hơn.

77151 3

Nếu như kệ sách trong phòng đọc sách hay văn phòng của nhà bạn quá nhỏ bé và hẹp, thì bạn có thể sử dụng những loại giấy dán kẻ dọc huặc dạng giấy sọc vằn nhỏ… ví như dòng chảy của nước trong hình minh họa này chẳng hạn. Việc sử dụng giấy dán tường một cách thông minh như vậy, vừa giúp bạn ăn gian diện tích cho kệ sách: người ngoài nhìn vào sẽ thấy kệ sách “bỗng dưng cao và rộng hơn”, vừa biến chiếc kệ đơn điệu thành một nơi lý tưởng dùng để chứa rất nhiều những cuốn sách mà bạn yêu thích.

Còn đối với chiếc ghế tựa nơi bàn làm việc hay đọc sách, thì bạn có thể sử dụng loại giấy dán tường màu xanh nước biển có họa tiết hình kim cương, hình thoi, chấm tròn nhỏ… để dán một vài vị trí trên ghế. Nhằm tạo phong cách độc đáo cho không gian làm việc, nơi đọc sách…vừa giúp bạn thư thái, hưng phấn hơn khi ngồi làm việc hay đọc sách tại nơi đây.

Chọn họa tiết giấy dán tường cho khu vực tiền sảnh trong căn hộ cao cấp, hoặc khách sạn.

 

77127 5

Với những khu vực thường tập trung phần lớn người qua lại như tiền sảnh thì cần một khoảng không gian lớn, trong khi diện tích của nơi này thì lại nhỏ bé hơn với mức bình thường, thì đây quả là cả một vấn đề. Trước thực tế như vậy thì việc của bạn nên làm là hãy chọn mẫu giấy dán tường có hình họa tiết lá chuối non, để tạo không gian thoáng đãng cho tiền sảnh, đồng thời đây cũng là một thủ thuật nhỏ giúp bạn hô biến không gian có diện tích nhỏ, trở nên lớn hơn.

Tạo điểm nhấn nhá cho phòng khách…

77220 3

Bức tường nhà bạn sẽ thiếu đi nét phong cách riêng, sự độc đáo nếu như không có sự hiện diện của giấy dán tường.

Do đó, bạn hãy tạo điểm nhấn nhá, sắc màu cho phòng khách bằng một bức tranh được thiết kế từ giấy dán tường.

Trần nhà trong căn bếp cũng cần làm đẹp.

77223 1

Nhà bếp thường là nơi cả đại gia đình thường xum vầy, quây quần bên nhau để thưởng thức những bữa điểm tâm sáng và bữa ăn tối đầy đủ dưỡng chất dinh dưỡng, ấm cúng. Nhưng muốn bữa ăn chất hơn và các thành viên trong gia đình thêm vui vầy, gắn kết với nhau hơn, thì trần nhà của căn bếp không thể thiếu giấy dán tường.

Bạn có thể chọn cho khu vực này loại giấy dán tường tùy thích, nhưng theo Hoàng Lâm Wall, thì bạn nên chọn loại giấy màu xanh kết hợp cùng những họa tiết nền nã và hài hòa.

Bởi vì màu xanh vốn được xem là biểu tượng của sức sống, sức trẻ, màu của hy vọng và một tương lai tươi sáng đang đón đợi chúng ta ở phía trước.

Do đó, khi chọn màu sắc giấy để dán trần nhà trong căn bếp, thì bạn có thể chọn bất kì màu sắc nào phù hợp với sở thích, cá tính của bản thân. Nhưng nếu là fan của màu xanh thì bạn hãy ưu tiên màu này, hơn là những gam màu khác trong 7 sắc cầu vồng. Bởi vì màu xanh sẽ góp phần làm cho nhà bếp thêm tươi mới mỗi ngày, giúp gia đình bạn thêm đồi dào năng lượng hơn.

Dán giấy dán tường cho tủ đựng đồ, chuyện thật mà cứ như đùa.

77225 1

Có nhiều người sẽ cho rằng: “tủ đựng đồ thường cất trong phòng ngủ huặc phòng giành riêng để đựng đồ, vậy thì việc gì cần phải dán giấy dán tường chi cho tốn kém và mất thì giờ”. Đúng là những đồ vật này không trưng ở ngoài nên bạn có thể cho rằng đâu ai nhìn thấy nên cần gì phải trang trí…

Dẫu rằng là vậy, nhưng nếu như mọi thứ trong nhà được chỉnh chu và chăm sóc tỉ mẩn như việc bạn chăm sóc cho bản thân mình mỗi ngày, thì cuộc sống này sẽ ý nghĩa biết nhường nào…