An Tâm Với Giấy Dán Tường Phong Thuỷ

An Tâm Với Giấy Dán Tường Phong Thuỷ. Đối với nhiều người, giấy dán tường không chỉ mục đích trang trí mà còn có tác dụng phong thủy. Và giấy dán tường phong thủy là một lựa chọn cần quan tâm.

Nhiều người chọn sử dụng giấy dán tường không chỉ đơn thuần theo sở thích, mà họ lại đặt rất nhiều sự quan tâm vào tác dụng phong thủy của nó. Do vậy, việc lựa chọn giấy dán tường phong thủy sao cho phù hợp cần đáng được lưu ý. Việc này không hề đơn giản bởi đòi hỏi người chủ phải có vốn kiến thức về phong thủy cũng như ngũ hành. Theo quan niệm nó sẽ mang lại cho gia chủ mọi sự may mắn, tốt lành mang đến nhiều tài lộc.

An Tâm Với Giấy Dán Tường Phong Thuỷ

Chọn giấy dán tường phong thủy theo phòng    

Đối với từng không gian khác nhau lại có sự khác nhau về cách bày trí đồ đạc sao cho phong thủy, và cách dán giấy dán tường hợp với phong thủy cũng không hề dễ dàng. Sau đây là một số gợi ý cho bạn khi muốn dán giấy dán tường phong thủy theo các phòng khác nhau:

  • Giấy dán tường phong thủy cho phòng khách: Đây được coi là gian phòng quan trọng trong ngôi nhà bởi nó là không gian sinh hoạt chung của tất cả các thành viên, là nơi tiếp khách. Lời khuyên được đưa ra là bạn có thể chọn loại giấy dán tường 3D để có thể thúc đẩy trường khí phong thủy thuận lợi, giúp mỗi người trong gia đình biết quan tâm, yêu thương nhau, gia tăng hòa khí gia đình. Để giấy dán tường phong thủy có thể mang lại tác dụng tốt nhất, bạn nên chọn loại giấy có màu sáng, trang nhã, màu sắc sẽ khiến tinh thần gia chủ luôn phấn chấn, mọi thành viên trong gia đình dễ dàng giao lưu cmr xúc với nhau.

Giấy dán tường phong thủy cho phòng khách

  • Giấy dán tường phong thủy cho phòng ngủ: Lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp cho phòng ngủ sẽ mang đến cho gia chủ những giấc ngủ sâu, thoải mái, tinh thần làm việc sẽ được củng cố. Do vậy, lời khuyên được đưa ra là nên chọn loại giấy dán tường có màu sắc nhẹ nhàng khi nhìn vào cảm thấy sự thư thái dễ chịu như màu trắng sữa, màu xanh lá,… Nếu là phòng ngủ của trẻ em, bạn có thể lựa chọn loại giấy dán tường màu hồng.

giay dan tuong phong thuy 3

Giấy dán tường phong thủy

Chọn giấy dán tường phong thủy theo mệnh

  • Đối với người mệnh Kim: Giấy dán tường nên là gam màu sáng, hoặc có màu ánh kim. Màu sắc sinh tài vượng của người mệnh này là nâu, vàng. Có thể kết hợp những màu trên với nhau để chọn ra loại giấy có màu sắc phù hợp cho gia chủ.
  • Đối với người mệnh Thủy: màu sắc phù hợp nhất được chọn ra là màu xanh, Màu xanh dịu nhẹ sẽ mang đến cho gia chủ sự năng động, hoạt bát nhưng vẫn có nét uyển chuyển và nhẹ nhàng.
  • Đối với người mệnh Hỏa: Màu đỏ sẽ mang đến một vận khí dồi dào cho người mệnh Hỏa.
  • Đối với người mệnh Thổ: Các màu sắc được khuyên lựa chọn là vàng, cam, đồng, nâu, xám đậm vì nó mang lại cảm giác ấm áp và hài hòa.

giay dan tuong phong thuy 1

Để nhận được những tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm giấy dán tường phong thủy của công ty chúng tôi, xin vui lòng truy cập địa chỉ web: https://giaydantuongtphcm.com.vn/ .